Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt sau nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng với tỷ lệ tăng trưởng cao và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đến nay, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu dịch vụ chất lượng uy tín đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Thành  Đạt chuyên phân phối các sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan đến sản phẩm xe nâng hàng như:

- Cung cấp xe nâng đa dạng với nhiều thương hiệu: MAXIMAL, KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, MITSUBISHI, GENIE, ZICZAC, NICHIYU,...

- Cho thuê xe nâng tự lái (ngắn hạn, trung hạn và dài hạn) với các chức năng và sức nâng tùy vào loại xe là khác nhau.

- Bán và cho thuê ắc quy xe nâng điện các loại.

- Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, có bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho xe nâng các hãng của Nhật Bản.

- Cung cấp lốp đặc, lốp trắng (công nghệ sạch) cho xe nâng, bánh xe cho xe nâng điện đứng lái (reach truck).

- Sửa chữa, bảo trì xe nâng hàng; bình điện; phụ tùng xe nâng hàng.

- Sửa chữa, cho thuê xe nâng điện, xe nâng người, Board xe nâng điện, xe nâng xăng/ga.

Với tâm huyết mang lại các dịch vụ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt nỗ lực cung cấp cho khách hàng  một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả gắn với việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng được đảm bảo mức cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong từng dịch vụ.

Thành Đạt với nguồn nhân lực, đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt luôn xác định để phát triển bền vững và có uy tín, dịch vụ, sản phẩm luôn chú trọng hàng đầu tới tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về an toàn cho con người và cho môi trường khi sử dụng trong từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi luôn coi trọng và đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu mang lại nhiều tiện ích phục vụ cho con người và sự phát triển ngày càng vươn xa.