Dịch vụ cho thuê xe nâng của Thành Đạt

Ngoài việc cung cấp phân phối xe chính hãng, Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt chúng tôi còn mở rộng thêm lĩnh vực cho thuê xe nâng, chở hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín được khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp thì xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng để sản xuất, vận chuyển, di dời hàng hóa trên thị trường là rất lớn và ngày một tăng cao. Trước thực trạng đó các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũng ngày càng phát triển. Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Thành Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng nhằm phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp và cá nhân. Dịch vụ cho thuê xe nâng giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí đầu tư xe nâng, cũng như không mất chi phí bảo trì.

Các loại xe nên thuê:

Cho Thuê Xe nâng KOMATSU

Cho Thuê Xe nâng hàng nhãn hiệu TOYOTA

Cho Thuê Xe nâng hàng nhãn hiệu MITSUBISHI

Cho Thuê Xe nâng hàng nhãn hiệu NISSAN

Cho Thuê Xe nâng hàng nhãn hiệu TCM

 

Ưu điểm cho thuê xe nâng

- Thuê xe nâng là một giải pháp tối ưu cho vấn đề tài chính của các doanh nghiệp. Tổng chi phí khách hàng phải thanh toán cho một hợp đồng cho thuê xe nâng là khá thấp so với việc mua một chiếc xe nâng mới hoàn toàn.

- Trong trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng trong một khoảng thời gian ngắn hạn thì việc thuê xe nâng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chỉ với một khoản tiền bỏ ra ban đầu rất nhỏ bạn đã có thể có một thiết bị tốt để sử dụng trong khi nếu mua thiết bị với bằng số tiền thuê xe, chắc chắn sẽ không đủ để sở hữu ngay cả 1 chiếc xe nâng cũ.

- Khi sử dụng dịch vụ cho thê xe nâng hàng, bạn không cần tốn thời gian chăm sóc, bảo dưỡng bảo trì chiếc xe bởi vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm kiểm tra định kỳ, khắc phục các sự cố, bảo dưỡng xe đúng quy trình cũng như cung cấp phụ tùng để đảm bảo xe nâng của bạn luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc.

- Tiếp cận được nhiều dòng xe mới; nhiều hình thức xe nâng hàng: đứng lái, ngồi lái, xe nâng điện, gas, dầu,..; không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc và nghiên cứu đến các vấn đề kỹ thuật của xe, các sự cố hỏng hóc đã có nhà cung cấp xử lý.

- Dự đoán và kiểm soát được chi phí đầu tư, được bảo vệ khỏi các vấn đề tăng vọt của chi phí bảo hiểm.

Thuê xe của Thành Đạt

Cung cấp các dòng xe nâng của Nhật Bản: TOYOTA, KOMATSU, NISSAN, MITSUBISHI, TCM, GENIE, ZICZAC, NICHIYU,... Cung cấp các loại xe nâng có động cơ: xe nâng động cơ dầu Diesel; xe nâng động cơ xăng-ga; xe nâng động cơ điện; xe nâng người 1930, 2646, 3246 chiều cao từ 8 – 16m.

-Thời gian thuê xe nâng linh hoạt.

- Xe cho thuê theo yêu cầu của khách hàng.

- Sức nâng từ 1 đến 20 tấn.

- Không phí bảo trì.

- Không khấu hao tài sản.

- Xe chất lượng cao, giá cả hợp lý tiết kiệm được ngân sách đáng kể.

- Xe luôn sẵn có để đáp ứng những đơn đặt hàng thuê xe.

- Xe thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra để luôn trong tình trạng sẵn sàng và hoạt động liên tục.

- Hợp đồng linh hoạt và rõ ràng.

- Khu vực cho thuê: TPHCM.

Lựa chọn thuê xe nâng hàng tại Thành Đạt là một điều tuyệt vời để giảm chi phí cũng như tối ưu hóa hiệu quả công việc nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã được loại bỏ mọi phiền toái khi thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng.